2.TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: Sơ cấp nghề
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Tất cả các đối tượng có nhu cầu
5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 3 – 6 – 9 Tháng
Ca học: Sáng 2/4/6; từ thứ 2-6, thứ 7 và chủ nhật
6. NỘI DUNG KHÓA HỌC
- Chế biến món ăn gia đình
- Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC- NHẬT BẢN - ASEAN
- Chế biến bánh ÂU- Á
- Chế biến món ăn điểm tâm
- Pha chế đồ uống( Bar)
- Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)
- Căm hoa nghệ thuật
- Tỉa hoa trang trí
7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC
Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
- Mẹo và bí quyết nấu ăn
- Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
- Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan
-Được học tập theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành
-Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập
-Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường
-Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường
8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
-Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
-Môi trường học tập: Thuận tiện.
-Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
-Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.
-Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.
9/LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0978 86 86 12 ( Call, SMS, Viber, Zalo) ( Gặp Mai – Phòng đào tạo);
(Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
Cách liên hệ tốt nhất: Qua điện thoại (Đăng ký trực tiếp để được giảm học phí)
Email:
Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn
NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC
Hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an,hoc nau an gia dinh.
Fri 22 Nov 2024, 4:24 pm by quanglan
» Cung cấp chổi than K14Z3, NCC634, E49, E55,RC73, RE59…
Wed 20 Nov 2024, 9:58 am by quanglan
» Chuyên gia tư vấn, cung cấp các loại bạc tự bôi trơn, bạc đồng tiết dầu
Fri 15 Nov 2024, 4:18 pm by quanglan
» Tổng đại lý phân phối tấm Graphite cho nhà máy xi măng
Wed 13 Nov 2024, 9:41 am by quanglan
» Tổng kho nhập khẩu và phân phối tấm Graphite cho lò quay xi măng
Fri 08 Nov 2024, 8:28 am by quanglan
» Sản phẩm graphite đỉnh cao - Sự lựa chọn tối ưu cho mọi ứng dụng
Sat 02 Nov 2024, 3:31 pm by quanglan
» Chổi than máy phát điện, chổi than động cơ, chổi than cầu trục,
Tue 29 Oct 2024, 3:23 pm by quanglan
» Cung cấp bạc đồng Graphite, bạc Graphite, Bạc cầu, Bạc đồng theo yêu cầu
Thu 24 Oct 2024, 2:21 pm by quanglan
» Chổi than công nghiệp :EG4, EG0, RE60, E50,RC53, KD5883K…
Wed 16 Oct 2024, 8:43 am by quanglan
» Báo giá mực in brother tn-b022 chính hãng
Mon 14 Oct 2024, 3:32 pm by thinhphat